Dịch vụ marketing online trọn gói tại Đồng Tháp

Dịch vụ marketing online trọn gói tại Đồng Tháp

Ngày nay, marketing đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ công việc kinh doanh nào. Marketing không chỉ là dành cho doanh nghiệp lớn. Bất kỳ tập thể hay một cá nhân có tham gia kinh doanh cũng đều cần đến marketing.

Đặc biệt, với sự phát triển vũ bão của internet, bên cạnh marketing truyền thống, marketing online càng ngày càng khẳng được vị thế và tầm quan trọng của mình.

 1. Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?

Trước khi đến với khái niệm này, chúng ta hãy nói sơ qua về marketing online. Chắc hẳn, các bạn cũng đã có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này. Nói một cách đơn giản, marketing online bao gồm các kênh tiếp thị trên internet.

Các kênh chính để thực hiện một chiến dịch marketing online có thể kể đến như: website, mạng xã hội, SEO – SEM, Viral marketing, email marketing, quảng cáo web banner/ pop-ups, quảng cáo đa phương tiện, quảng cáo tương tác và quảng cáo qua Web 2.0 (blog và diễn đàn).

Với những lợi thế to lớn không thể không kể đến như: giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, nhờ internet mà thông điệp về sản phẩm của bạn sẽ được truyền tải một cách trọn vẹn đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà không bị ngăn cách bởi khoảng cách không gian hay thời gian.

Marketing online đã đang và chắc chắn sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai. Nói theo một cách khác, marketing online sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp.

Tuy là như thế, nhưng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là kinh doanh cá nhân, việc tự xây dựng được một chiến lược marketing online hiệu quả và toàn diện là điều khó có thể thực hiện.

Nếu nói một cách khách quan và chính xác hơn là gần như hoàn toàn không thể. Việc này, cần đến những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế trong lĩnh vực marketing online đầy sự cạnh tranh khốc liệt.

Đó chính là nguyên nhân dịch vụ marketing online trọn gói được ra đời. Vì nó đã đáp ứng được phần nào những nhu cầu thực tế rất cấp bách của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thực tế hiện nay cho thấy dịch vụ marketing online trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến. Và với những hiệu quả đã đạt được, dịch vụ này càng ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông thường, một dịch vụ marketing online trọn gói sẽ chịu trách nhiệm cung cấp và thực hiện cho khách hàng những đầu việc như sau:

 • Tư vấn, xây dựng ngân sách marketing online cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể.
 • Phụ trách xây dựng nội dung marketing (ví dụ: viết bài PR, nội dung email marketing)
 • SEO – Tối Ưu Trang Web Trên Công Cụ Tìm Kiếm
 • SEM – Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (thông qua Google Adwords để mua các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc chiến dịch marketing của bạn). Thông thường, đẩ đạt hiệu quả cao, các công ty sẽ thực hiện song song cả hai hình thức SEO và SEM cùng một thời gian.
 • Email marketing – gởi email đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu thông qua một cơ sở dữ liệu chất lượng (database).
 • Viral marketing – thường là các chương trình hoặc hoạt động được liên kết với mạng xã hội, diễn đàn hay blog.
 • Quảng cáo hiển thị, quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo tương tác bằng cách đặt banner hay logo/ pop-up tại những trang web có lượng truy cập lớn mà có đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm.

Đến đây, chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi: “Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá một dịch vụ marketing online trọn gói thành công và mang lại hiệu quả cao?” Chúng ta hãy đến với phần tiếp theo?.

2. Tiêu chí nào để đánh giá mức độ thành công của dịch vụ marketing online trọn gói?

Đây thực sự là câu hỏi khó trả lời. Tuy nhiên, không phải là không thể đo lường bằng định lượng cụ thể.

 • Tiêu chí đầu tiên chính là vị trí website của bạn xuất hiện trên Google khi người tìm kiếm gõ một từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đã SEO – SEM. Về SEO, nếu trang web của bạn lọt top 5 hoặc ít nhất là xuất hiện trên trang nhất, thì chiến dịch marketing của bạn đã đạt được những thành tựu bước đầu rất đáng hoan nghênh. Về SEM, bạn dựa trên báo cáo lượt click mà bạn phải trả tiền để biết chính xác có bao nhiêu khách hàng tiềm năng quan tâm đến bạn.
 • Tiêu chí thứ hai vô cùng quan trọng đó là doanh thu bán hàng của bạn tăng và ngày càng có xu hướng tăng. Bạn có thể sẽ nhận được những báo cáo đại loại như đã có bao nhiêu like, bao nhiêu comment trên mạng xã hội hoặc diễn đàn, … Thế nhưng đó chưa hẳn là những con số chính thức để đo lường mức độ thành công của chiến dịch.
 • Tiêu chí thứ ba cần phải xác định đó là có bao nhiêu khách hàng đã phản hồi email của bạn hoặc đã tham gia vào các chương trình, sự kiện do bạn tổ chức trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch marketing. Qua đó, bạn có thể nhận biết mức độ quan tâm, sự yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về dịch vụ marketing online trọn gói. Hiện nay, thuengay.vn đang cung cấp nhiều dịch vụ marketing online trọn gói cũng như từng gói nhỏ riêng biệt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ dịch vụ marketing online tại Đồng Tháp

Liên hệ 039 8218 99 để được tư vấn.

Bảo Minh Design – Thiết kế web Đồng Tháp 

One thought on “Dịch vụ marketing online trọn gói tại Đồng Tháp

 1. Pingback: Dịch vụ SEO website lên TOP Google tại Đồng Tháp - Bảo Minh Design

Leave a Reply

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon